0941 42 32 00

ĐÈN KẸP BÀN PIXAR CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Đèn kẹp Pixar

Với những hộ gia đình thì đèn bàn là vật dụng không thể thiếu. Ngoài học sinh, sinh viên dùng trong quá trình học tập. Người lớn cũng có thể sử dụng trong quá trình làm việc tại nhà. Đèn kẹp bàn Pixar có áp dụng công nghệ led đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời và dần thay cho đèn học bóng sợi đốt.

Đèn kẹp bàn Pixar có những lợi ích gì?
Những lợi ích khi sử dụng đèn Pixar

Đèn kẹp bàn Pixar có thể bảo vệ thị lực tốt

Lợi ích đầu tiên mà bạn quan tâm khi mua đèn bàn. Đó chính là vấn đề đèn kẹp bàn Pixar có thể cung cấp ánh sáng đầy đủ chất lượng. Nhằm giúp bảo vệ thị lực tốt. Ánh sáng đèn Pixar phát ra gần với ánh sáng tự nhiên, không bị nhấp nháy trong quá trình sử dụng. Nên không gây cảm giác nhức mắt. Ngoài ra ánh sáng của đèn không chứa các tia tử ngoại, độc hại. Nên không làm cho mắt bị tổn thương.

Đèn Pixar kẹp bàn chất lượng cao

Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của từng người. Mà nhà sản xuất đưa ra đèn học để bàn chiếu sáng cho ánh sáng màu vàng nhẹ hoặc màu trắng. Với ánh sáng mà vàng nhẹ, ấm áp. Sẽ lý tưởng trong việc trong việc đọc sách báo. Còn với những hoạt động học tập, làm việc với độ tập trung cao thì bạn nên chọn đèn cho ánh sáng trắng.

Đèn kẹp bàn Pixar có thiết kế hiện đại, độc đáo

Với đặc điểm nổi bật là thân dài và chao lớn hơn các đèn bàn bình thường. Vì vậy đèn kẹp bàn Pixar phù hợp với những bàn kỹ thuật lớn, kẹp tại bàn học, kẹp tại sofa đọc sách, dùng cho văn phòng làm việc. Chao đèn lớn hơn giúp việc lắp đèn led vào không bị chói mắt. 

Thân đèn kẹp bàn pixar là thép ống cứng được sơn tĩnh điện cứng cáp & chắc chắn chia làm 2 khúc với 3 khớp xoay được phụ giúp bởi 4 lò xo khiến các thao tác kéo – gập – vặn rất nhẹ nhàng và đơn giản.

Các khớp xoay được phụ giúp bởi 4 lò xo khiến các thao tác kéo – gập – vặn rất nhẹ nhàng và đơn giản.

Đèn kẹp bàn Pixar có thiết kế đèn tinh tế, sang trọng, chú trọng đến thẩm mỹ. Có thể dễ dàng xoay chuyển góc chiếu sáng theo các hướng khác nhau. Đây là một sản phẩm thiết kế thông minh. Một số loại có chân bàn kẹp cố định vào một vị trí để tránh bị xô đẩy.

Ngoài ra sản phẩm đèn bàn led cũng hướng đến nhiều người dùng. Nên thiết kế mẫu mã đa dạng, tính thẩm mỹ cao. Và phù hợp với từng đối tượng, lứa tuổi từ lớn đến nhỏ, và cho cả người cao tuổi.

Siêu tiết kiệm điện, tuổi thọ cao

Đèn Pixar

Sử dụng công nghệ led nên sản phẩm cũng mang những ưu điểm vượt trội như những sản phẩm led khác. Đây là sản phẩm vô cùng tiết kiệm điện năng. Với khả năng tiết kiệm điện lên tới 80% so với đèn bàn sợi đốt. Đặc biệt khi bạn sử dụng đúng cách. Tuổi thọ của bóng đèn có thể đạt tới 50.000 giờ chiếu sáng. Do đó bạn có thể tiết kiệm được một nguồn chi phí cho tiền điện hàng tháng cũng như chi phí thay thế, sửa chữa sản phẩm.

Vật trang trí mang tính thẩm mỹ cao

Đèn học không chỉ chống cận mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Phù hợp với không gian phòng học, phòng làm việc khác nhau. 

Cấu tạo chắc chắn đảm bảo sự an toàn trong thời gian sử dụng cũng như di chuyển vị trí. Các khớp xoay, cần gập của đèn rất phù hợp với vị trí người ngồi. 

Bề mặt của đèn led chống cận Casani không có khuyết tật ảnh hưởng tới mỹ quan chung cũng như hoạt động của đèn. 

Các mẫu mã đèn bàn học rất đa dạng từ mẫu đèn đơn giản, tinh tế. Tới những mẫu đèn cầu kỳ theo phong cách cổ điển. Mỗi mẫu thiết kế đều mang vẻ đẹp ấn tượng riêng đảm bảo tính thẩm mỹ cho mọi không gian. 

Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Light Shop cung cấp đèn kẹp bàn Pixar chất lượng. Bạn có thể an tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi.

LIGHT SHOP CENTER
Địa chỉ: 13 Thành Mĩ, phường 8, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
HOTLINE  0941 423 200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.