0941 42 32 00

ĐÈN PIXAR CAO CẤP – UY TÍNH – CHẤT LƯỢNG

Đèn Pixar

Đèn Pixar cao cấp là một vật dụng không thể thiếu trong gia đình. Đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ, học sinh. Với công nghệ LED chiếu sáng hiện đại đã cho ra đời sản phẩm Đèn Pixar cao cấp. Với nhiều mẫu mã khác nhau đèn Pixar cao cấp có thể khắc phục những nhược điểm của đèn bàn truyền thống. Và mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng.

ĐÈN PIXAR CAO CẤP

Đèn Pixar cao cấp - uy tính - chất lượng

Bảo vệ thị lực tốt

Lợi ích đầu tiên không thể không kể đến của đèn Pixar cao cấp đó chính là khả năng chống cận thị. Với ánh sáng chất lượng không tỏa nhiều nhiệt như bóng đèn sợi đốt. Cũng không nhấp nhái gây mỏi mắt hay nhứt mắt như bóng đèn compact. Đèn Pixar cho ánh sáng tự nhiên, ổn định không gây chói mắt không chứa tia tử ngoại nên bảo vệ thị lực rất tốt. Dù là làm việc hay là học tập trong một thời gian, bạn vẫn có thể hoàn toàn an tâm. 

Thiết kế hiện đại, độc đáo

nguyên tắc vàng khi chọn đèn học cho bé
Thân và chụp đèn nên linh hoạt và không hắt sáng quá nhiều

Đèn Pixar có thể xoay lắc theo các hướng, là một sản phẩm đèn thông minh, hiện đại hiện nay. Ngoài ra, đèn còn có rất nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phù hợp với mọi lứa tuổi: từ trẻ em cho đến người lớn hay thậm chí là cả người cao tuổi,… tất cả đều rất thích hợp để sử dụng đèn led bàn học .

Đèn Pixar cao cấp siêu tiết kiệm tuổi thọ cao

Đèn kẹp bàn Pixar

Cũng như các sản phẩm sử dụng công nghệ LED khác. Đèn pixar là một sản phẩm vô cùng tiết kiệm điện năng, tiết kiệm đến 80% so với đèn sợi đốt. Đặc biệt, đèn rất bền và có tuổi thọ cao lên tới 50.000h. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tiền điện, tiền sửa chữa. Cũng như là thay thế đèn hỏng hơn rất nhiều so với khi sử dụng đèn bàn thông thường.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng Đèn Pixar kém chất lượng. Nhưng tại Light Shop centerChúng tôi chỉ nhập khẩu Đèn Pixar từ những công ty sản xuất uy tín nhất về chất lượng để phục vụ quý khách. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

LIGHT SHOP CENTER
Địa ch: 13 Thành Mĩ, phường 8, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 HOTLINE : 0941 423 200

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.