0941 42 32 00

ĐÈN KẸP BÀN CAO CẤP CHẤT LƯỢNG CAO

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của tri thức. Các sản phẩm hỗ trợ học tập và làm việc cũng được ra đời và phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là các công cụ cung cấp ánh sáng, trong đó phải kể đến đèn kẹp bàn cao cấp. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được một sản phầm đèn kẹp bàn cao cấp – tối ưu nhất, giúp bảo vệ thị lực của người dùng tốt nhất?

Đèn kẹp bàn cao cấp chất lượng cao

Tỉ lệ cận thị trong học sinh tiểu học ngày càng cao. Bạn đang phân vân không biết làm thế nào để có thể chọn được loại đèn kẹp bàn cao cấp chất lượng cao phù hợp? Và có thể bảo vệ thị lực cho con nhỏ khi năm học mới sắp bắt đầu? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn hợp lý.

Giới thiệu về đèn Pixar – kẹp bàn cao cấp

Pixar kẹp bàn chất lượng cao
Đèn Pixar Luxo nổi tiếng được các họa sĩ hãng Pixar sử dụng. Và đưa cả vào trong đoạn phim logo giới thiệu đầu các phim của Hãng Pixar.

Chiếc đèn kẹp bàn cao cấp là một vật dụng không thể thiếu trên bàn làm việc hay bàn học tập. Chiếc đèn bàn Pixar như là người bạn hỗ trợ ánh sáng. Giúp bảo vệ cửa sổ tâm hồn (đôi mắt) khi chúng ta làm việc hay học hành.

Đèn kẹp bàn kỹ thuật PIXAR dạng kẹp, kích thước lớn sử dụng học tập, làm việc, trang trí nhà cửa.

Với đặc điểm nổi bật là thân dài và chao lớn hơn các đèn bàn bình thường. Vì vậy đèn bàn kỹ thuật PIXAR phù hợp với những bàn kỹ thuật lớn. Kẹp tại bàn học, kẹp tại sofa đọc sách, dùng cho văn phòng làm việc. Chao đèn lớn hơn giúp việc lắp đèn led vào không bị chói mắt. 

Bộ sản phẩm kết hợp thay đổi với đèn led 7W. Hoặc đèn Sợi đốt 50W đui chuẩn E27 phổ biến là một sự kết hợp hoàn hảo cho lựa chọn chiếu sáng của bạn.

Sứ mệnh của đèn kẹp bàn cao cấp – chất lượng

Với mong muốn giảm thiểu tối đa về các bệnh về mắt như CẬN THỊ, VIỄN THỊ, LOẠN THỊ,…do tình trạng thiếu ánh sáng.

Pixar cao cấp

“ Lợi ích của khách hàng luôn được đảm bảo”

Chúng tôi luôn biết và tâm niệm rằng. Chúng tôi chỉ tồn tại khi chúng tôi có được niềm tin từ khách hàng. Vì nhiều bài học của các doanh nghiệp đã cho chúng tôi thấy. Khi doanh nghiệp có được một chút thành công. Thông thường họ xem nhẹ thậm chí là bỏ qua lợi ích của khách hàng.

Từ đó làm cho doanh nghiệp không thể phát triển thẩm chí là đi đến con đường phá sản. Do đó chúng tôi luôn và mãi giữ vững giá trị cốt lõi của công ty.

Vì đó cũng là giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp muốn xây dựng. Để từng bước từng bước một giúp cho khách hàng giải quyết tối đa các vấn đề của họ.

LIGHT SHOP CENTER
Địa chỉ: 13 Thành Mĩ, phường 8, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
HOTLINE:  0941 423 200

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.