0941 42 32 00

CHỌN ĐÈN ĐÚNG CÁCH GIÚP BẢO VỆ MẮT

Đèn kẹp bàn

Đứng trước tình trạng cận thị học đường gia tăng nhanh chóng trong nhiều năm trở lại đây. Để bảo vệ đôi mắt tươi sáng cho con của mình. Các bậc phụ huynh cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề lựa chọn đèn bàn, các thiết bị chiếu sáng. Cụ thể là đèn kẹp bàn để bảo vệ đôi mắt của trẻ.

Chọn đèn đúng cách giúp bảo vệ mắt

Vai trò của đèn kẹp bàn đối với trẻ em

Đối với một đất nước coi trọng nền giáo dục như Việt Nam. Thì con đường duy nhất mà các bậc cha mẹ luôn hướng đến cho con cái của mình chính là học hành. Vì thế, ngay từ khi còn nhỏ, trẻ đã phải tiếp cận với các chương trình học dày đặc với vô số các bài giảng. Từ học chính khóa đến học thêm. Đặc biệt hơn, việc học trên các thiết bị công nghệ hiện đại như máy tính, ipad. Cũng ngày càng được nâng cao và áp dụng rộng rãi trên mọi cấp học.

Lứa tuổi học sinh, đặc biệt là trẻ em với thị lực chưa được định hình. Và hoàn thiện luôn là đối tượng dễ mắc các tật khúc xạ về mắt. Do phải tiếp xúc với quá trình nguyên nhân gây ảnh hưởng đến thị giác như các thiết bị công nghệ. Cộng thêm môi trường sống bị thu hẹp. Điều kiện học hành thiếu ánh sáng cũng khiến cho mắt bị yếu đi trông thấy.

Thế giới nội thất đèn

Sự xuất hiện của các loại đèn kẹp bàn tốt cho mắt. Có vai trò quan trọng trong việc lựa chọn đèn bảo vệ thị giác còn non nớt của trẻ. Mang lại nguồn sáng ổn định để quá trình tiếp xúc với con chữ của chúng rõ ràng hơn. Đèn học với ánh sáng tập trung cũng nâng cao tính tư duy cho trẻ.

Chọn đèn loại nào?

Hiện nay chúng có 3 loại đèn chủ yếu: Đèn Led, đèn huỳnh quang và đèn kẹp bàn Pixar. Trong 3 loại đèn này thì đèn huỳnh quang gây hại cho mắt mắt nhất. Do ánh sáng của đèn không liên tục à nháy 60/giây. Tuy chúng ta không quan sát được rõ nhưng điều này dễ gây nhức mỏi mắt. Nên tốt nhất cho mắt chúng ta nên dùng: Đèn Ledđèn kẹp bàn. 

Đèn kẹp bàn Pixar

Thế giới đèn nội thất

Đèn pixar cũng chia làm 03 phần với chức năng tương tự như bàn tay, cánh tay & bắp tay. Chiếc đèn kẹp bàn cổ điển, danh tiếng vì thiết kế độc đáo. Và sự tiện dụng, linh động cho việc co, duỗi, nâng cao, hạ thấp hay xoay chóa đèn tùy thích. Thân đèn Pixar kẹp được làm từ thép ống cứng và sơn tĩnh điện, đảm bảo độ cứng cáp và tính thẩm mỹ cao.
Đèn trang trí đẹp

Đèn kẹp bàn Pixar chống cận có ánh sáng liên tục, giúp cho mắt ổn định không phải điều tiết. Giúp cho việc học tập trong thời gian dài mà không có cảm giác mỏi và nhức mắt.

  • Đèn kẹp bàn với công nghệ Led tản sáng giúp cho ánh sáng tỏa đều do vậy mắt sẽ không bị chói lóa mắt. Với chỉ số màu cao, chống cận giúp nhận biết hình ảnh, màu sắc rõ ràng.
  • Đèn kẹp bàn có chức năng điều chỉnh độ sáng bằng cảm ứng đảm bảo được độ sáng trong các trường hợp khác nhau.
  • Đèn kẹp bàn được nhà sản xuất thiết kế thông minh với các khớp xoay linh hoạt, dễ điều chỉnh cho mọi không gian học tập.
  • Đèn kẹp bàn thân thiện với môi trường: Không tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, không gây ô nhiễm môi trường.
  • Đèn kẹp bàn tiết kiệm điện năng ở mức tối đa 5W/h chỉ bằng 1/10 điện năng tiêu thụ của các bóng đèn thông thường.

Với các tính năng nổi bật, nhiều màu sắc cùng vẻ đẹp sang trọng. Đèn Pixar chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hoàn toàn miễn phí với thái độ tận tâm nhất.

LIGHT SHOP CENTER
Địa chỉ: 13 Thành Mĩ, phường 8, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 HOTLINE : 0941 423 200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.