0941 42 32 00

ĐÈN KẸP BÀN – SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

den Pixar gia re

Đèn kẹp bàn Pixar Chất lượng cao nổi tiếng nhất của Thế Giới. Đèn Pixar được mô phỏng và đặt tên theo nhân vật và Logo của hãng phim hoạt hình Pixar nổi tiếng.

Đèn kẹp bàn Pixar

Sự phát triển của công nghệ đèn trang trí hiện nay đã mang đến những giải pháp hiệu quả. Đặc biệt là với lĩnh vực trang trí nội thất. Đèn kẹp bàn không chỉ là hiệu ứng ánh sáng và cảm xúc. Mà bản thân mỗi chiếc đèn còn là một tác phẩm nghệ thuật. Đèn trang trí nội thất  được cho là sản phẩm trang trí có khả năng biến hóa nhất. Vì vậy khi lựa chọn đèn trang trí cần sự kỹ lưỡng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Đèn kẹp bàn với thiết kế

⊗ Thân đèn kẹp pixar là thép ống cứng được sơn tĩnh điện cứng cáp & chắc chắn. Chia làm 2 khúc với 3 khớp xoay được phụ giúp bởi 4 lò xo. Giúp cho các thao tác kéo – gập – vặn rất nhẹ nhàng và đơn giản.

Chụp đèn kẹp bàn pixar tráng men trắng bên trong cho khả năng phản chiếu ánh sáng cực tốt.

Có thể điều chỉnh độ cao, thấp, thay đổi hướng ánh sáng một cách linh hoạt. Mà không cần phải di chuyển chân đế hay vị trí lắp đèn.

Đèn kẹp bàn pixar  giúp không gian học tập và làm việc của bạn trở nên hiện đại, tiện nghi hơn.

Đặc biệt đèn bàn Pixar tiện dụng cho các công việc chuyên chế tác đồ tinh xảo vàng bạc đá quý. Có thể dùng làm đèn kỹ thuật, đèn xăm hình nghệ thuật, spa, chăm sóc da, học tập, đọc sách. 

Bạn có thể lắp đặt sản phẩm ở phòng làm việc, phòng đọc sách, hay góc học tập. Không chỉ tiện lợi chiếc đèn thông minh này còn giúp không gian học tập và làm việc của bạn trở nên hiện đại, tiện nghi hơn.

LIGHT SHOP CENTER
Địa chỉ: 13 Thành Mĩ, phường 8, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 HOTLINE : 0941 423 200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.