0941 42 32 00

ĐÈN KẸP BÀN CHỐNG CẬN TẠI TP HCM

Đèn kẹp bàn chống cận tại tp hcm

Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển. Con người sử dụng thiết bị công nghệ càng nhiều không chỉ người lớn, những người đi làm, sinh viên mà còn có 1 phần lớn các bạn nhỏ. Điều này thực sự không tốt cho đôi mắt của các bạn. Vậy làm sao để có thể dung hòa được công việc, học tập nhưng cũng bảo vệ được đôi mắt và sức khỏe của bạn? Light Shop đưa ra giải pháp đó chính đèn kẹp bàn chống cận. 
Đèn kẹp bàn chống cận không chỉ đơn giản là một thiết bị chiếu sáng. Mà còn là một công cụ đắc lục đẩy lùi nguy cơ bị cận thị cho mắt. Vì vậy, việc chọn mua đèn bàn chất lượng là điều rất quan trọng. Khi chọn đèn bàn học cho bé cần dựa theo những tiêu chuẩn nào?

Đèn kẹp bàn chống cận tại tp.hcm
Tiêu chí lựa chọn đèn bàn

Ánh sáng đèn kẹp bàn chống cận chất lượng, đạt chuẩn

  • Ánh sáng phát ra liên tục, không gây chói lóa, độ sáng ổn định. Đặc biệt ánh sáng phải được phân bố đều để đảm bảo mắt không bị điều tiết nhiều, không gặp tình trạng mỏi mắt trong khi học.
  •  Chỉ số hoàn màu cao tốt nhất từ 95 trở lên gần với ánh sáng tự nhiên. Đối với chỉ số này sẽ thể hiện rõ chất lượng của đèn và ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc, độ trung thực của vật được chiếu sáng.
nguyên tắc vàng khi chọn đèn học cho bé
Thân và chụp đèn nên linh hoạt và không hắt sáng quá nhiều
  • Có công tắc hỗ trợ điều chỉnh độ sáng linh hoạt. Để đảm bảo độ sáng phù hợp trong nhiều hoàn cảnh sử dụng khác nhau.
  • Lưu ý ánh sáng phát ra không chứa chất độc hại đến môi trường. Giúp tiết kiệm điện và đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

Màu sắc ánh sáng

Đèn kẹp bàn chống cận tại tp.hcm

Người tiêu dùng hay nhầm lẫn khi cho rằng ánh sáng vàng tốt hơn ánh sáng trắng. Thực chất, màu sắc ánh sáng không ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt nhưng có tác động vào cảm nhận của con người. Sử dụng màu sắc ánh sáng hợp lý mang lại sự hiệu quả cho công việc và học tập.

Thời gian sử dụng đèn bàn kẹp bàn chống cận là bao lâu?

Khi mua đèn kẹp bàn, bạn thường được các nhà cung cấp hứa hẹn một tuổi thọ rất dài cho sản phẩm của họ. Vậy trong thực tế, tuổi thọ của chúng có thật sự lâu như vậy?

Vì sao bóng đèn kẹp bàn chống cận lại được mọi người ưa chuộng?

Đèn kẹp bàn chống cận tại tp.hcm    Đèn Pixar

 

  • Ánh sáng phát ra liên tục, không nhấp nháy, không gây cảm giác nhức mắt, mỏi mắt cho người sử dụng.
  • Hiệu suất phát sáng cao, tiết kiệm điên năng tới 60%.
  • Không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân; ánh sáng phát ra không chứa các tia cực tím.
  • Đèn led không gây tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng.

Đèn kẹp bàn chống cận không chỉ hỗ trợ cho những sinh hoạt thường nhật. Mà còn giúp trang trí cho căn phòng, ngôi nhà bạn trở nên ấm cúng hơn. Như vậy, với những thông tin chia sẻ mà chúng tôi cung cấp trên đây. Hi vọng bạn đã có được sự lựa chọn cho riêng mình chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. 

LIGHT SHOP CENTER
Địa chỉ: 13 Thành Mĩ, phường 8, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 HOTLINE : 0941 423 200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.