0941 42 32 00

ĐÈN BÀN PIXAR – XU HƯỚNG THỜI THƯỢNG MỸ

Dieu chinh anh sang den

Den ban Pixar chat luong cao

Có lẽ không cần nói quá nhiều về thương hiệu Pixar – thương hiệu sản xuất phim danh tiếng của thế giới. Với hàng loạt bộ phim đạt giải thưởng lớn nhỏ cùng doanh thu lên đến hàng tỷ đô la Mỹ. Biểu tượng chiếc đèn bàn trứ danh lấy cảm hứng từ nhân vật Luxo. Và nay đã bước ra đời thực, đó chính là Đèn Pixar 360danh tiếng. 

Trang trí

Đây chính là Luxo phiên bản đời thực dưới cái tên quen thuộc Đèn bàn Pixar.

Nguồn gốc đèn bàn Pixar

Mua đèn kẹp bàn Pixar chất lượng ở đâu

Biểu tượng chiếc đèn bàn trứ danh lấy cảm hứng từ nhân vật Luxo nay đã bước ra đời thực. Đó chính là Đèn Pixar kẹp 360danh tiếng.

Pixar là chiếc đèn được sản xuất vào 4 tháng 7 năm 1932, dựa trên cách thức hoạt động của cánh tay người. Một trong những hệ trục cơ học linh hoạt nhất của tạo hóa “co – duỗi – xoay”.

Cấu trúc thiết kế đèn bàn Pixar

Đèn pixar cũng chia làm 03 phần với chức năng tương tự như bàn tay, cánh tay & bắp tay. Chiếc đèn bàn cổ điển, danh tiếng vì thiết kế độc đáo. Và sự tiện dụng, linh động cho việc co, duỗi, nâng cao, hạ thấp hay xoay chóa đèn tùy thích.

Thân đèn Pixar kẹp được làm từ thép ống cứng và sơn tĩnh điện, đảm bảo độ cứng cáp và tính thẩm mỹ cao.

den kep ban gia re hcm 

Tiện lợi dễ sử dụng

Phần chân kẹp đa năng, phù hợp với mọi loại bàn. Bạn có thể kẹp dọc vào mặt bàn hoặc kẹp ngang theo cạnh bàn tùy thuộc vào vị trí cần sử dụng.

Chóa đèn có thể quay 360 độ giúp bạn điều chỉnh các hướng rất dễ dàng. Với thiết kế tháo lắp chóa dễ dàng nên tiện cho việc tháo rời khi cần thiết. Chóa đèn được sơn tĩnh điện và được làm với kích thước lớn hơn rất nhiều làm tăng độ phản chiếu ánh sáng.

dan ban trang tri dep
Đèn Pixar kẹp bàn không dừng lại là một vật dụng đơn thuần. Chúng còn được sử dụng như một đèn trang trí cho không gian sống trở nên cá tính & hiện đại, tạo nét riêng cho người sử dụng.
Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Light Shop cung cấp đèn kẹp bàn Pixar chất lượng. Bạn có thể an tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi.

LIGHT SHOP CENTER
Địa chỉ13 Thành Mĩ, phường 8, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
HOTLINE  0941 423 200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.